Trường THPT Phan Bội Châu long trọng khai giảng năm học mới và đón chào học sinh khối 10

Sáng ngày 5/9, trường THPT Phan Bội Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón chào học sinh khối 10 vào học tại trường.

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Hào, Trưởng phòng PA 83 công an tỉnh Gia Lai; đồng chí Nguyễn Ích Hồng, Phó công an Thành phố Pleiku; đồng chí Trần Thị Huyền Trang, công an phường Iakring; đồng chí Nguyễn Thị Duy Khương, Phó trưởng phòng Công ty Cổ phần Sách và TBTH Gia Lai; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Liên, Phó phòng Ngân hàng Vietcombank; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh, Phó trưởng phòng Ngân hàng BIDV chi nhánh phố núi; đồng chí Trịnh Văn Dương, Trưởng phòng đào tạo tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICô chi nhánh Gia Lai.

IMG_2729.JPG

Hình ảnh: Đại biểu dự lễ khai giảng

Năm học này, trường THPT Phan Bội Châu vui mừng đón thêm 540 em học sinh lớp 10 vào học tại trường, nâng tổng số học sinh toàn trường lên trên 1.665 học sinh.

IMG_2735.JPG

Hình ảnh: Các em học sinh trong buổi khai giảng

Năm học qua, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Trường đạt nhiều giải thưởng cao ở các cuộc thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Cuối năm học toàn trường có 94% học sinh có hạnh kiểm tốt, 11% học sinh giỏi. Các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được phát động mạnh mẽ trong toàn trường.

IMG_2756.JPG

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Năm học mới 2017-2018, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh, tích cực và thân thiện.

Tác giả: Đăng Khuyên
Năm 2019 : 35.495