TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2021 - 2022 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Sáng ngày  5.9.2021, Lễ Khai giảng năm học mới tại Gia Lai vô cùng đặc biệt đối với đội ngũ giáo viên và các em học sinh vì được Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai long trọng tổ chức và phát trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Gia Lai thay vì tập trung dự lễ trực tiếp ở trường như bao năm học qua. Hòa chung với không khí ấy, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu cũng hân hoan tham dự chương trình khai giảng năm học 2021-2022 với hình thức đặc biệt này trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Đồng thời, cán bộ - giáo viên – nhân viên trong trường, quý bậc phụ huynh và các em học sinh còn được tham dự chương trình khai giảng trực tuyến của nhà trường ngay sau khi chương trình khai giảng toàn tỉnh kết thúc.