BÍ THƯ TỈNH ỦY DƯƠNG VĂN TRANG THĂM TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU NHÂN DỊP KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chiều ngày 20-11, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm trường THPT Phan Bội Châu. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy và lãnh đạo sở Giáo dục và đào tạo Gia Lai.

Đến chúc mừng các thầy cô nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Dương Văn Trang chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết thật cao trong nhà trường, yêu nghề để tiếp tục đóng góp, công hiến cho sự nghiệp phát triển của nền giáo dục tỉnh nhà.

Đồng chí khẳng định Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực giáo dục vì đây là lĩnh vực rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, liên quan đến mọi lĩnh vực, mọi nhà. Trong những năm gần đây, toàn ngành giáo dục nói chung đã đạt nhiều thành tựu to lớn. Trường THPT Phan Bội Châu cũng có những bước chuyển mình đạt được một số thành tích cao trong công tác dạy và học.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Trang chú ý lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhà trường, các thầy cô giáo. Nhất là vấn đề cơ sở vật chất trong nhà trường còn rất nhiều thiếu thốn. Qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy và động viên Ban Giám hiệu cùng hội đồng sư phạm nhà trường cố gắng, phấn đấu khắc phục khó khăn để hoành thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên đã rất vui xúc động trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối với công tác giáo dục của nhà trường.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thay mặt Thường trực Tỉnh ủy gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Bội Châu.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Hôm qua : 535
Tháng 04 : 2.986
Năm 2020 : 41.777