CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM HỌC 2021 -2022

        Sáng ngày 09/10/2021, Công đoàn cơ sở Trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai chương trình nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến trong khi dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến khó lường, trong bối cảnh các trường THPT trên địa bàn thành phố Pleiku đang chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến.

          Chương trình Hội nghị diễn ra vào đúng 8 giờ 30 phút tại phòng Hội đồng trường THPT Phan Bội Châu là điểm cầu chính và toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường tham dự trực tuyến . Tham dự và chỉ đạo trực tiếp tại Hội nghị có đồng chí Cao Xuân Hà -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó BT Chi bộ, Phó HT, Cô Đào Thủy Hậu - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn là cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tham dự bằng hình thức trực tuyến.

 

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính(Phòng Hội đồng trường THPTPhan Bội Châu)

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thủy Nguyên - chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022. Cũng tại Hội nghị này, các đại biểu được nghe các tổ Công đoàn của Nhà trường lần lượt chia sẻ tham luận về những thuận lợi khó khăn trong hoạt động Công đoàn tại đơn vị.

Hình ảnh đồng chí ĐặngThủy Nguyên - Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2021 tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Cao Xuân Hà -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, và đánh giá cao đối với hoạt động Công đoàn của Nhà trường năm học2020 - 2021. Đồng thời đồng chí cũng có một số chỉ đạo quan trọng cho công tác Công đoàn trong năm 2021 - 2022 liên quan đến các vấn đề: Ban giám hiệu và Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống CB - GV - NV Nhà trường cũng như hỗ trợ hoạt động Công đoàn tối đa, xây dựng sự kết nối trong Công đoàn và Chính quyền nhà trường. Cùng với đó, Ban giám hiệu luôn đặt niềm tin vào công đoàn để góp phần kết nối, tạo sự thành công trong hoạt động mọi mặt của Nhà trường đặc biệt trong bối cảnh chung khi cả nước đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh đồng chí Cao Xuân Hà -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với những nổ lực không ngừng, năm học 2021-2021, trong điều kiện vừa thực hiện nhiệm vụ vừa  chống dịch bệnh Covid- 19,  Công đoàn cơ sở trường THPT Phan Bội Châu đã nhận được bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đồng thời, các tập thể  tổ Công đoàn và các các nhân Công đoàn viên có những thành tích xuất sắc cũng được  nhận khen thưởng từ Công đoàn ngành và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

Hình ảnh đồng chí Đặng Thủy Nguyên -  Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhận bằng khen cho tập thể Công đoàn của Công Đoàn Giáo dục Việt Nam.

Sau gần một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các đoàn viên Công đoàn, với nhiều đóng góp chân thành, thẳng thắn giúp Ban chấp hành Công đoàn trong năm học qua thấy được các mặt mạnh, mặt yếu trong công tác lãnh đạo hoạt động Công đoàn, đồng thời làm hành trang để Ban chấp hành Công đoàn năm học 2021 - 2022 đi vào hoạt động với phương châm “Quyết tâm - Sáng tạo - Đồng cảm - Chia sẻ”.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 203
Tháng 12 : 753
Năm 2021 : 115.052