Cuộc thi chung kết đường lên đỉnh núi Olympia trường THPT Phan Bội Châu lần thứ 2 năm học 2017-2018

Nhằm tạo không khí sinh hoạt vui vẻ, thi đua học tập, rèn luyện, trao dồi kiến thức, nâng tầm hiểu biết của tất cả các em học sinh trong toàn trường, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2018, trường THPT Phan Bội Châu tổ chức cuộc thi chung kết đường lên đỉnh núi Olympia lần thứ 2 năm học 2017-2018.

Tới dự vòng chung kết có thầy Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô Mai Thị Tám – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Võ Thị Thu Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường; ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; phụ huynh của 4 em học sinh lọt vào vòng chung kết; các thầy cô tổ Trưởng trong ban cố vấn; các em học trong nhà trường tới cổ vũ và đặc biệt là 4 nhà leo núi lọt vào vòng chung kết gồm: em Y Thắng học sinh lớp 11B3; em Lê Hoàng Long học sinh lớp 12C4; em Võ Quốc Vũ học sinh lớp 12C6; em Thái Quốc Việt học sinh lớp 12C13.

Hình ảnh: Em Y Thắng học sinh lớp 11B3; em Lê Hoàng Long học sinh lớp 12C4; em Võ Quốc Vũ học sinh lớp 12C6; em Thái Quốc Việt học sinh lớp 12C13 tính từ phải qua.

Mặc dù cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn nhưng được sự quan tâm của Chi bộ, BGH, Đoàn trường và các thầy cô giáo trong nhà trường đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích cho các em học sinh trong trường. Đây là cuộc thi mô phỏng lại trên truyền hình VTV3 được tổ chức trong nhà trường lần thứ 2 và được các em học sinh trong trường rất ưa thích.

Hình ảnh: Các em học sinh trong trường tham gia cổ vũ

Sau hơn 2 giờ đồng hồ tranh tài của 4 nhà leo núi thì đã tìm ra được chủ nhân của vòng Nguyệt Quế đường lên đỉnh núi Olympia của trường THPT Phan Bội Châu lần thứ 2 là em Thái Quốc Việt học sinh lớp 12C13; về Nhì là em Lê Hoàng Long học sinh lớp 12C4 và đồng giải ba là 2 em: Y Thắng học sinh lớp 11B3 và Võ Quốc Vũ học sinh lớp 12C6.

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà trao phần thưởng và vòng Nguyệt Quế cho em Thái Quốc Việt

Năm 2019 : 30.791