Đoàn trường THPT Phan Bội Châu tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2019 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Quảng trường Đại Đoàn Kết

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đoàn năm học 2019 – 2020, sáng ngày 25/10/2019, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi năm 2019 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Đến dự hội thi có cô Đào Thủy Hậu – Cấp ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy cô giáo là cựu Bí thư – Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện BCH Đoàn trường cùng hơn150 học sinh tham gia hội thi và dự khán.

Trước khi hội thi bắt đầu, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh tham gia đã đến làm lễ dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với những phần thi sáng tạo, hấp dẫn, góp phần giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ. Đồng thời, hội thi tạo được sân chơi lành mạnh, nhằm thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia; là dịp để đội ngũ bí thư chi đoàn trong trường được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng quản lí, tổ chức, và nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu chi đoàn.

Một số hình ảnh hội thi

Năm 2020 : 41.737