ĐOÀN TRƯỜNG – HỘI LHTN TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước cũng như tại Gia Lai nên ảnh hưởng đến mọi hoạt động của nhà trường nói chung và của Đoàn trường, Hội LHTN trường nói riêng. Tuy nhiên, để đảm bảo kế hoạch năm học, dưới sự chỉ đạo sát sao của Cấp ủy chi bộ, bằng sự cố gắng, nỗ lực của BCH Đoàn trường – UBH LHTN trường, ngày 10/10/2021, tại hội trường trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022 (buổi sáng) và Hội nghị đại biểu Hội LHTN trường nhiệm kì 2021-2022 (buổi chiều).

Hình ảnh tại Hội nghị đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022.

Hình ảnh đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022

Hội nghị đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022 vinh dự được sự tham gia của đồng chí Siu Giới- UVBTV Thành Đoàn, đồng chí Bùi Thị Mỹ Hạnh - chuyên viên Thành Đoàn, đồng chí Đào Thủy Hậu – Cấp ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 37 chi đoàn (giáo viên và học sinh). Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Lam – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 báo cáo tổng kết công tác Đoàn TN năm học 2020-2021, đồng thời đưa ra Dự thảo phương hướng hoạt động cho năm học 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Lam- Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng năm học 2021-2022.

Hội nghị cũng vinh dự được lắng nghe những phát biểu chỉ đạo của Đoàn cấp trên, đại diện Cấp ủy chi bộ nhằm giúp BCH Đoàn trường có những định hướng rõ ràng trong năm học mới và phát huy hơn nữa thành tích đạt được. Đồng thời, Đoàn trường cũng nhận được sự đánh giá cao về tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể Đoàn trường trong thời gian qua.

Đồng chí  Siu Giới- UVBTV Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo Hội Nghị.

Đồng chí Đào Thủy Hậu- Cấp ủy viên chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu phát biểu chỉ đạo Hội Nghị.

Một năm học nhiều khó khăn, thách thức cho công tác hoạt động tập thể của nhà trường nhưng không vì thế thành tích của Đoàn trường bị ảnh hưởng mà còn có những vượt trội tích cực hơn. Năm học 2020-2021, Đoàn trường THPT Phan Bội Châu vinh dự được Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng Cờ thi đua, 6 chi đoàn và 10 cá nhân được tặng giấy khen. Đặc biệt, trong năm học này về phía cá nhân tiêu biểu có em Vũ Quốc Khánh được tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn Gia Lai dành cho đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đó là những thành quả xứng đáng cho một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết và sáng tạo.

Đoàn trường THPT Phan Bội Châu được tặng cờ thi đua của Tỉnh Đoàn trong Hội nghị tổng kết tại Tỉnh Đoàn Gia Lai.

Đại diện Thành Đoàn trao Cờ thi đua cho BCH Đoàn trường tại Hội nghị

Em Vũ Quốc Khánh được trao tặng danh hiệu Học sinh 3 tốt cấp Tỉnh.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được Thành Đoàn tặng Giấy khen.

BCH Đoàn trường mới ra mắt Hội nghị.

Cùng ngày, Hội LHTN trường cũng tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Hội LHTN trường nhiệm kì 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến. Hội nghị tiến hành hiệp thương bầu chọn UBH LHTN trường nhiệm kì 2021-2022.

Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chắc chắc BCH Đoàn trường và Hội LHTN trường nhiệm kì mới sẽ tiếp tục đưa phong trào Đoàn và công tác thanh niên trường THTP Phan Bội Châu gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị đại biểu Hội LHTN trường nhiệm kì 2021-2022 (trực tuyến)

Năm 2021 : 115.053