HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2017, trường THPT Phan Bội Châu long trọng khai mạc Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.

Hội nghị vinh dự được đón ông Nguyễn Chớ – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku; Bà Lê Thị Thúy Hiền – Phòng PA83 Công an Tỉnh Gia Lai; Ông Võ Thành Long và bà Hoàng Thị Ngọc – Đại diện tổ chức Giáo dục và nhân lực Quốc tế ICO chi nhánh Gia Lai; Ông Nguyễn Đình Quang – Chi hội trưởng hội phụ huynh lớp 11B2; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

IMG_2846.JPG

Hình ảnh: Đại biểu, cán bộ, giáo vên và nhân viên tham gia Hội nghị

Tại Hội nghị, thầy Cao Xuân Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 và dự thảo kế hoạch năm học 2017 - 2018.

IMG_2847.JPG

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị

Trong năm học qua, nhờ sự nố lực của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã đạt được thành quả đáng ghi nhận: Trường đạt cấp độ III (cấp độ cao nhất) do Đoàn đánh giá ngoài đánh giá khi KĐCLGD năm 2016; Được UBND Tỉnh tặng Bằng khen về phong trào thi đua yêu nước; 11 tập thể tổ đạt “Tập thể Lao động tiên tiến”; 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 14 cá nhân đạt Chiến sỹ thi đua cấp Cơ sở; Toàn trường có 182 học sinh đạt HS giỏi toàn diện (chiếm 11,1 %); 1099 học sinh tiên tiến (chiếm 67,1%); Học sinh lớp 10&11 lên lớp thẳng 99,5%; Đạt 21 giải cấp tỉnh các môn văn hóa; Đạt 01 giải cấp tỉnh giải toán trên máy tính cầm tay; Thi Tiếng Anh trên Internet: đạt 3 giải cấp tỉnh và 2 giải cấp Quốc gia; Thi Kiến thức liên môn dành cho học sinh trung học đạt 2 giải cấp Bộ; Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT 99,27%.

Tiếp theo, Hội nghị cô Lê Thị Hồng Sáu - Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả triển khai Hội nghị từ các tổ và tổng hợp ý kiến đề xuất của CB-VC các tổ.

IMG_2850.JPG

Hình ảnh: Cô Lê Thị Hồng Sáu - Chủ tịch CĐCS tổng hợp ý kiến đề xuất của CB-VC các tổ.

Với tinh thần bình đẳng, dân chủ và cầu thị thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất của các tổ một cách thỏa đáng và hợp lý.

IMG_2847(1).JPG

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến đề xuất

Cũng tại Hội nghị, thầy Phan Đăng Khuyên – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện công tác thanh tra năm học 2016-2017 và định hướng công tác thanh tra năm 2017-2018.

IMG_2853.JPG

Hình ảnh: Thầy Phan Đăng Khuyên – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị còn vinh dự đón nhận ý kiến góp ý của ông Nguyễn Chỡ – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku. Đầu tiên ông đã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo đúng đắn của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các thầy cô giáo sẽ đưa trường THPT Phan Bội Châu phát triển ngày càng đi lên.

IMG_2878.JPG

Hình ảnh: ông Nguyễn Chỡ – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku phát biểu tại Hội nghị

Trong không khí phấn khởi vui tươi 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Hội nghị đã đề ra. Sự đồng thuận ấy hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước. Đồng chí Lê Thị Hồng Sáu chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động và đồng chí Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho người sử dụng lao động đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua thể hiện sự nhất trí, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tác giả: Đăng Khuyên
Năm 2019 : 35.485