Sáng thứ 3, ngày 26/03/2019, Đoàn trường THPT Phan Bội Châu đã tổ chức lễ Kết nạp Đoàn đợt II cho các thanh niên ưu tú.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của cô Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các Đồng chí trong Chi đoàn Giáo sinh thực tập cùng 139 thanh niên ưu tú.

Sau các nghi thức Kết nạp Đoàn viên, các em được tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tỉnh Gia Lai, tham gia các trò chơi tại Quảng trường Đại Đoàn kết, thăm mẹ liệt sĩ - Huỳnh Thị Lụa, tổ 9 phường Iakring.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Hải Yến cùng với các thanh niên ưu tú chuẩn bị làm lễ Kết nạp

Lễ Kết nạp đã để lại trong mỗi Đoàn viên thanh niên niềm tự hào, ý chí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Kết nạp Đoàn:

Năm 2019 : 30.786