Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, trường THPT Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức tọa đàm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ quý vị đại biểu, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại trường cùng toàn thể các em học sinh.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô Mai Thị Tám- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để học sinh toàn trưởng gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, các em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi.

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Phan Bội Châu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường trọng điểm của tỉnh và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 535
Tháng 04 : 2.987
Năm 2020 : 41.778