TÔN VINH NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU NĂM 2019

Ngày 17 tháng 11 năm 2019, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh “Nhà giáo của năm 2019”.

     Đây là hoạt động thường niên của Bộ GD-ĐT vào dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, để biểu dương, tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác quản lí, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Cùng với việc khen thưởng nhà giáo xuất sắc, năm nay là năm đầu tiên Bộ GD-ĐT tổ chức tôn vinh danh hiệu “Nhà giáo của năm” nhằm thể hiện sự tri ân của Ngành Giáo dục đối với đội ngũ thầy, cô giáo. Có 183 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2019 được tôn vinh, trong đó trường THPT Phan Bội Châu, Gia Lai vinh dự có thầy giáo Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được vinh danh trong buổi lễ trang trọng này.

Hình ảnh thầy giáo Cao Xuân Hà tại buổi lễ tôn vinh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

     Ngày 19 tháng 11 năm 2019, Tỉnh Đoàn Gia Lai cũng tổ chức gặp mặt tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2019, thầy giáo Phạm Thăng Bằng – giáo viên tổ Thể dục – GDQP trường THPT Phan Bội Châu đã vinh dự nhận được bằng khen trong buổi gặp mặt. Đây cũng là niềm vinh dự lớn cho tập thể trường THPT Phan Bội Châu trong những ngày của tháng 11 – tháng của những người tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

 

Hình ảnh thầy giáo Phạm Thăng Bằng nhận bằng khen tại buổi gặp mặt

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 535
Tháng 04 : 2.919
Năm 2020 : 41.710