TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10, NĂM HỌC 2018-2019

     Vào lúc 14h ngày 23 tháng 8 năm 2018, tại trường THPT Phan Bội Châu đã diễn ra “Chương trình chào đón học sinh khối 10 năm học 2018- 2019” do Nhà trường phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức.

     

     Tham dự chương trình có thầy Cao Xuân Hà – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Mai Thị Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đào Thủy Hậu – Bí thư Đoàn trường, thầy Phạm Thăng Bằng – Phó Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10, đại diện học sinh khối 11, 12 và hơn 500 học sinh khối 10 năm học 2018 – 2019.

     Chương trình diễn ra trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ với 4 nội dung chính. Khởi động chương trình là phần “Hoạt náo” với những trò chơi tập thể vui nhộn kết nối tình đoàn kết giữa các em học sinh và các tập thể lớp, giúp các em học sinh khối 10 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới mẻ. Phần thứ hai là lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng thay mặt tập thể hội đồng sư phạm chào mừng các em học sinh khối 10; lời nhắn nhủ, tâm tình của em Hoài Thanh, học sinh lớp 12C1, đại diện các anh chị đi trước. Đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của thầy cô cùng các anh chị, em Anh Thư, học sinh lớp 10A1 đã thay mặt hơn 500 học sinh khối 10 bày tỏ niềm tự hào khi khi được ghi danh vào trường THPT Phan Bội Châu. “Ga la chào mừng tân học sinh” với những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn là phần mà toàn thể các em học sinh mong đợi. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng tất cả các em học sinh đã biểu diễn và cổ vũ hết sức nhiệt tình. Chương trình chúc mừng sinh nhật cho các em tân học sinh có sinh nhật trong tháng 8 có thể nói là giây phút các em vỡ òa trong niềm say mê, hạnh phúc. Ban tổ chức cũng đã giúp các tập thể lớp cùng giáo viên chủ nhiệm lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp trong phần thi “My class”. Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm với các câu hỏi về ngôi trường THPT Phan Bội Châu thân yêu đã giúp cho các em học sinh khối 10 có thêm một số hiểu biết cơ bản về nơi mình sẽ được học tập, rèn luyện trong cả ba năm học cấp III. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, có những lúc trời mưa như trút nước nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần các em học sinh; ngược lại các em đều cảm thấy thật thú vị, tràn đầy cảm xúc và đều nhận thấy chương trình đã để lại những kỉ niệm khó quên.

     “Chương trình chào đón học sinh khối 10” là một trong những hoạt động thường niên của trường THPT Phan Bội Châu, là hoạt động đầu tiên  nhằm tạo cho các em một tâm thế học tập thoải mái và vui chơi lành mạnh. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức cho các em còn là khơi dậy, phát hiện, bồi dưỡng, phát huy tài năng đang tiềm ẩn trong mỗi học sinh để các em có cơ hội bộc lộ, thể hiện và học hỏi lẫn nhau. Không dừng lại ở đó, trong Nhà trường và Đoàn trường sẽ còn phối hợp tổ chức nhiều chương trình, sân chơi trí tuệ để ở đó các em có điều kiện học tập và phát huy tài năng, sức trẻ trong mỗi học sinh.

     Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Tác giả: BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 120
Tháng 01 : 4.851
Năm 2020 : 4.851