TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH NĂM HỌC 2018 – 2019.

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 – 2019, được sự đồng ý của Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường. Trường THPT Phan Bội Châu, tổ TD-ANQP tổ chức thành công Hội thao quốc phòng và An ninh năm học 2018 – 2019.

Tham dự Hội thao có thầy Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Tám – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đào Thủy Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Đại úy – Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn bộ binh 90, toàn thể các thầy cô giáo, 96 VĐV và toàn thể các em học sinh khối 10, 11.

Hình ảnh: Học sinh tham gia Hội thao

Hội thao được diễn ra trong không khí trang nghiêm với nghi thức chào cờ, hát Quốc ca. Tiếp đến là phần duyệt đội ngũ của các vận động viên qua khán đài. Và sôi nổi nhất là phần Hội thao quốc phòng và An ninh được diễn ra với 7 nội dung thi đấu, thu hút 96 vận động viên của 11 tiểu đội tham gia.

Hình ảnh: Học sinh duyệt đội ngũ qua khán đài

Buổi tranh tài diễn ra trong không khí hào hứng và sự tham gia nhiệt tình của các đội thi, các vận động viên và cả những cổ động viên. Với 7 nội dung thi đấu Ban Tổ chức đã chọn ra được 04 giải Nhất tập thể; 04 giải Nhì tập thể; 03 giải Ba tập thể và 02 giải Khuyến khích tập thể; 07 giải Nhất các nhân; 07 giải Nhì cá nhân; 07 giải Ba cá nhân và 07 giải Khuyến khích cá nhân.

Năm 2019 : 30.787