Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức lễ tổng kết thực tập sư phạm năm học 2018-2019

     Sáng ngày 13/04/2019, trường THPT Phan Bội Châu tổ chức buổi lễ tổng kết thực tập sư phạm, nhằm đánh giá quá trình thực tập sư phạm của các giáo sinh trường ĐHSP Quy Nhơn tại trường.

     Đến dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của thầy Cao Xuân Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Mai Thị Tám – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đào Thủy Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy cô giáo trong Ban chỉ đạo thực tập sư phạm; các thầy cô giáo hướng dẫn và đông đủ các em giáo sinh.

Hình ảnh: Các thầy cô giáo và các em giáo sinh trong Đoàn thực tập.

     Trong báo cáo tổng kết, cô Mai Thị Tám Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo rất chi tiết và đầy đủ về công tác thực tập sư phạm và thông báo kết quả TTSP 2. Trong đó Cô đã đánh giá cao tinh thần, ý thức của sinh viên trong thực tập sư phạm như: đã lập kế hoạch thực tập chuyên môn, thực tập giáo dục và được giáo viên hướng dẫn duyệt đúng thời gian quy định; dự giờ, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện kế hoạch TTSP 2 theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên hướng dẫn chuyên môn; trong thực tập giáo dục, các em luôn bám lớp, gần gũi với học sinh, được học sinh quý mến, tin yêu. Đồng thời, cũng nhắc nhở các em sau khi thực tập trở về trường Đại học Quy Nhơn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Hình ảnh: Cô Mai Thị Tám - Phó hiệu trưởng báo cáo tổng kết thực tập sư phạm.

     Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề các em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập sư phạm của mình. Để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho nhà trường. 

Hình ảnh: Thầy Cao Xuân Hà - Hiệu trưởng nhà trường nhận quà lưu niệm của Đoàn thực tập sư phạm 2 kính tặng.

     Các em đã được các thầy cô đi trước truyền nghề một cách tận tâm, tận tụy, tận tình hướng dẫn các em bước đi đầu tiên trên con đường trồng người đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian tới các em sẽ cố gắng học tập, vận dụng sáng tạo những gì đã học vào thực tế giảng dạy. Các em luôn có niềm tin vào bản thân, luôn hy vọng trong tương lai không xa các em sẽ thành công trên những chặng đường sắp tới.

Tác giả: Đăng Khuyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 494
Tháng 04 : 1.969
Năm 2020 : 40.760