Trường THPT Phan Bội Châu tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật

     Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về pháp luật giúp các em hiểu và chấp hành đúng pháp luật tăng thêm tình yêu đối với Tổ quốc trở thành những công dân có ích cho xã hội góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Chiều ngày 15/9/2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu, tổ Sử-Địa-GDCD tổ chức buổi ngoại khóa với chủ để “Học sinh THPT Phan Bội Châu với giáo dục Pháp luật”.

Hình ảnh: Học sinh tham gia buổi Ngoại khóa

     Chương trình ngoại khóa được chia làm ba phần: Phần hiểu biết chung, phần xử lý tình huống và phần tiểu phẩm theo chủ để. Với 3 đội chơi chính là: Đội Sào Nam, đội Zodiac và đội ABC. Đồng hành với ba đội chơi chính là sự hiện diện của các thầy cô giáo và gần 1620 bạn học sinh trong toàn trường.

Hình ảnh: Ban giám khảo buổi Ngoại khóa

     Sau hơn 2 giờ đồng hồ tranh tài, đầy gây cấn và sôi nổi đội Zodiac đã giành giải nhất, đội Sào Nam giành giải nhì và đội ABC giành giải ba.

Hình ảnh: Cô Mai Thị Tám và cô Võ Thị Hồng Châu trao giải cho các đội

     Buổi ngoại khoá đã thành công tốt đẹp, để lại dư âm và ý nghĩa với mỗi thành viên tham gia, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm thực hiện hiến pháp, pháp luật của thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu.

Tác giả: Đăng Khuyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 203
Tháng 12 : 753
Năm 2021 : 115.052